Chủ nhật, 21/01/2018, 19:39

Tin tức BDU

Đoàn nghệ thuật sinh viên Đại học Bình Dương tham gia Festival năm 2015, Thái Lan

SINH VIÊN BDU THAM GIA LIÊN HOAN MÚA DÂN GIAN QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN

21:30 19/01/2018

Nhận lời mời từ trường Đại học Surin Thái Lan, từ ngày 24/01 – 02/02/2018, Đoàn nghệ thuật sinh viên trường Đại học Bình Dương sẽ tham gia Festival múa Sinh viên Quốc tế – Surin International Cultural Exchange (SICE) do trường Đại học Surin Thái Lan tổ chức.
Trường Đại học Bình Dương: Đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp

21:26 19/01/2018

Trường Đại học Bình Dương: Đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp
Sôi nổi các hoạt động trong lễ hội “Chào Xuân 2018”

21:20 19/01/2018

Sáng 17/1, chương trình lễ hội “Chào Xuân 2018” do Đoàn Khoa Luật học phối hợp cùng với Đội công tác Xã hội Trường Đại học Bình Dương đã chính thức được khai mạc tại cơ sở chính của Nhà trường với nhiều hoạt động đặc sắc và hấp dẫn như: trò chơi dân gian, nấu bánh tét, gánh hàng rong….
Tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu toàn cầu và khu vực Hàn Quốc

00:07 16/01/2018

Chiều 15/1, PGS.TS. Nguyễn Văn Thành – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng phụ trách HTQT Trường Đại học Bình Dương đã có buổi đón tiếp và làm việc với Ông Choi Ho Rim và Ông Noh Yong Seok đến từ Viện nghiên cứu toàn cầu và khu vực Hàn Quốc cùng tham dự có TSKH. Huỳnh Thanh Tùng – Trưởng Khoa CNSH, ThS. Hoàng Ngọc Cương – P. Trưởng Khoa CNSH, ThS. Lê Thành Long – P. Trưởng Phòng NCKH.
GS.VS. Ablameyko Sergey (áo vest đen) trong buổi tham quan tại Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương

Đoàn đại biểu ĐHQG Belarus tham quan Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương

00:03 16/01/2018

Trưa 15/1, sau khi tham dự phiên thứ nhất Hội thảo “Thành phố thông minh – Các giải pháp công nghệ liên ngành Tin học, Điện tử, Công nghệ sinh học và Luật” tại ĐH Bình Dương, GS.VS. Ablameyko Sergey cùng Đoàn đại biểu ĐHQG Belarus do ông làm Trưởng đoàn đã có buổi tham quan thành phố mới Bình Dương và tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương dưới sự hướng dẫn của TSKH. Huỳnh Thanh Tùng – Trưởng khoa CNSH và ThS. Trần Trọng Tuyên Phó Trưởng khoa thường trực Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Bình Dương.
PGS.TS Luật học Ablameyko Maria sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

23:59 15/01/2018

Là một thành viên của Đoàn đại biểu Trường Đại học Quốc gia Belarus, vào ngày 16/1 tới đây PGS.TS Ablameyko Maria – Giảng viên Khoa Luật học Trường Đại học Quốc gia Belarus sẽ có chuyến thăm và làm việc với Khoa Luật học trường Đại học Bình Dương về các vấn đề Luật pháp khi xây dựng thành phố thông minh, chính phủ điện tử và giáo dục điện tử.
Đại học Bình Dương: Bổ nhiệm GS.VS. Ablameyko Sergey giữ chức vụ Trưởng khoa

23:54 15/01/2018

Sáng 15/1/2018 tại Phòng họp Khu giảng đường A, GS.VS. Cao Văn Phường đã thay mặt Hội đồng Quản trị – Ban Giám hiệu nhà trường trao Quyết định số 27/QĐ-ĐHBD của Trường ĐH Bình Dương bổ nhiệm GS.VS. Ablameyko Sergey giữ chức vụ Trưởng khoa danh dự Khoa Công nghệ thông tin thuộc Trường ĐH Bình Dương.
Đón tiếp phái đoàn Trường Đại học Quốc gia Belarus tại sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. HCM).

Tiếp đón Trường Đại học Quốc gia Belarus sang thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương

22:35 14/01/2018

Đáp lại lời mời của TS. Cao Việt Hiếu, tân Hiệu trưởng Trường ĐH Bình Dương, sáng nay 13/1 Đoàn Đại biểu Trường Đại học Quốc gia Belarus do GS.VS. Ablameyko Sergey làm Trưởng đoàn đã tới Sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bình Dương. Đây là hoạt động nhằm tăng cường và thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa 2 Nhà trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là Nghiên cứu khoa học
PGS.TS Owid Wong chia sẻ với quý thầy cô của Nhà trường trong một chuyên đề.

Trường Đại học Bình Dương: Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên

22:29 14/01/2018

Đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên là một trong những yếu tố luôn được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm trong suốt thời gian qua. Vì đây là lực lượng có vai trò trực tiếp trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu của xã hội, nhất là khi đất nước đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế như hiện nay.

Lễ hội “Chào Xuân 2018”

22:39 12/01/2018

Vào ngày 18/1 tới đây, Đoàn Khoa Luật học Trường Đại học Bình Dương sẽ phối hợp cùng Đội Công tác xã hội nhà trường tổ chức chương trình Lễ hội “Chào Xuân 2018” tại cơ sở chính của nhà trường.
Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương ký biên bản khảo sát sơ bộ

Trường Đại học Bình Dương sẵn sàng cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài

02:13 12/01/2018

Vào ngày 30/12 vừa qua, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục – Đại học Đà Nẵng (TTKĐCLGD-ĐHĐN) do PGS. TS Lê Văn Anh làm Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Bình Dương.
THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP

02:08 12/01/2018