Chủ nhật, 22/04/2018, 17:58

Tin tức BDU

Xây dựng nền giáo dục mở Mở để học – Học để mở – Để trở thành công dân có trách nhiệm trong thế giới mở

22:22 16/04/2018

Xây dựng nền giáo dục mở

Mở để học – Học để mở – Để trở thành công dân

có trách nhiệm trong thế giới mở

Cao Văn Phường
Đoàn Đại học Bình Dương tại khuôn viên trường Đại học Surin Rajabhat – Thái Lan

Đại học Bình Dương tham gia Lễ hội mừng năm mới “SONGKRAN ASEAN FESTIVAL 2018”

23:35 15/04/2018

Nhận lời mời từ Trường Đại học Surin Rajabhat – Thái Lan, từ ngày 12 – 16/4/2018, đoàn công tác Trường Đại học Bình Dương đã có chuyến tham gia Festival “Songkran ASEAN 2018” cùng một số quốc gia anh em trong cộng đồng ASEAN.
Bà Atcharapon Sukthong – Trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn – Ông Cao Việt Hưng – Phó hiệu trưởng – ĐH Bình Dương ký kết MOU

Đại học Bình Dương và Đại học Surin Rajabhat tổ chức lễ ký hợp tác M.O.U

23:30 15/04/2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Lễ hội Songkran Asean 2018, chiều ngày 12/4, Trường Đại học Bình Dương và Trường Đại học Surin Rajabhat – Thái Lan đã có buổi Lễ ký kết MOU trong không khí trang trọng.
GS.VS Cao Văn Phường tiếp thân mật Nhà sử học Dương Trung Quốc tại văn phòng HĐQT

Nhà sử học Dương Trung Quốc thăm ĐH Bình Dương

01:16 12/04/2018

Sáng ngày 6/4/2018, Nhà sử học Dương Trung Quốc – Tổng thư ký Hội Sử học Việt Nam, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV thuộc đoàn đại biểu tỉnh Đồng Nai, sau chuyến công tác tại Đồng Nai đã có buổi gặp gỡ thân mật với GS.VS. Cao Văn Phường – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường ĐH Bình Dương tại trụ sở của Nhà trường.
Các bạn sinh viên được đo huyết áp trước khi tiến hành hiến máu

Giọt máu tình người

01:12 11/04/2018

Sáng 10/4, tại khuôn viên Trường Đại học Bình Dương, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường đã phối hợp cùng Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức chương trình “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 23. Hoạt động đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên Nhà trường.
Cô Dương Thị Ngọc Bích hướng dẫn sinh viên

Sinh hoạt CLB Kế toán trẻ BDU lần I năm 2018

23:14 03/04/2018

Sáng thứ bảy 31/03, tại giảng đường AII.2 – Trường Đại học Bình Dương (BDU) Câu lạc bộ Kế toán trẻ BDU đã tổ chức buổi sinh hoạt lần I năm 2018 với chuyên đề “Lập và xử lý hóa đơn tài chính” do cô Dương Thị Ngọc Bích phụ trách chính.
BDU: Tham gia Ngày hội học sinh Trung học phổ thông và Tư vấn mùa thi năm 2018

23:10 03/04/2018

Sáng ngày 31-3, trường Đại học Bình Dương tham gia Ngày hội học sinh Trung học phổ thông và Tư vấn mùa thi năm 2018 do Tỉnh đoàn phối hợp với Thị đoàn Dĩ An tổ chức tại trường Trung học phổ thông Dĩ An (TX. Dĩ An). Với chủ đề “Tuổi 18 – Vững bước tương lai” cùng với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 học sinh các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn Tỉnh tham gia.
BDU: Chào cờ đầu tháng 4 năm 2018

23:08 02/04/2018

Sáng ngày 2/4, trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 4 năm 2018. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự có mặt đông đủ của quý thầy cô trong Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Ths. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công Đoàn Trường phát biểu trong chương trình

BDU: Tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên

23:35 01/04/2018

Chiều ngày 30/3, tại Hội trường lớn , Ban chấp hành Công đoàn BDU đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho tất cả công đoàn viên có ngày sinh trong quý I năm 2018. Đến dự có TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường; Ths. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các công đoàn viên CĐ, người lao động thuộc BDU.
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng BDU mùa II thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp

23:27 01/04/2018

Cuộc thi tìm kiếm tài năng BDU (BDU Got’s Talent) là một trong các sự kiện đáng quan tâm nhất của trường Đại học Bình Dương (BDU), được tổ chức 1 năm một lần và luôn chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ, thú vị, thu hút đông đảo thí sinh đăng kí tham gia.
Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt tổ chức buổi sinh hoạt CLB tiếng Anh tại trường THCS Mỹ Phước

23:10 25/03/2018

Với mục đích tạo môi trường thuận lợi cho các em học sinh khối THCS thực hành sử dụng tiếng Anh sau những giờ học trên lớp, Trung tâm Anh ngữ Viện Bolt, Trường Đại học Bình Dương (BDU) đã phối hợp với trường THCS Mỹ Phước (Thị xã Bến Cát – Bình Dương) sáng lập Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh. Sau khi thành lập, CLB đã tiến hành tổ chức các buổi sinh hoạt với mong muốn giúp các em học sinh phát triển phương pháp học tiếng Anh thực tế và hiệu quả ngay khi còn là học sinh trung học, để từ đó tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho những năm học ngoại ngữ tiếp theo.
Đẩy mạnh hoạt động tư vấn hướng nghiệp

02:52 23/03/2018

Thực hiện theo chủ trương BGH Trường ĐH Bình Dương (BDU) trong năm 2018, bộ phận chuyên trách tiếp tục phối hợp cùng các khoa, phòng ban chức năng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp tại các trường THPT. Trong những tháng đầu năm BDU đã liên tiếp tổ chức các buổi tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh tại các trường THPT trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương.