Chủ nhật, 21/01/2018, 19:36

Niên giám công đoàn Việt Nam khóa IX

Thứ ba - 05/12/2017 23:03
Cuốn sách: “Niên giám công đoàn Việt Nam khóa IX” giới thiệu đến bạn đọc: Điều lệ Công đoàn Việt Nam, báo cáo việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tổ chức bộ máy Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, danh sách Đoàn chủ tịch TLĐLĐVN (khóa IX), địa chỉ các đơn vị, tổ chức thuộc hệ thống Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ở các cơ quan ban, ngành Trung ương và các tỉnh, thành phố; đặc biệt kèm theo là danh sách tên, tuổi,chức danh của các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn các cấp (có ảnh chân dung cá nhân)…
nien giam CDVN
nien giam CDVN
Nội dung quyển sách gồm 3 phần:
  • Phần I: Giới thiệu về hệ thống tổ chức công đoàn Việt Nam.
  • Phần II: Đại hội IX công đoàn Việt Nam.
  • Phần III: Những văn bản mới về tổ chưc và hoạt động; quyền và nghĩa vụ của công đoàn Việt Nam.
Niên giám công đoàn Việt Nam khóa IX thật sự cần thiết cho bạn đọc, nhất là đối với cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức – lao động trong hệ thống Công đoàn cả nước. Cuốn Niên giám không chỉ giúp cho các Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương dễ dàng liên hệ với nhau, mà còn giúp cho cơ quan, đơn vị và các nhân trong hệ thống thuận lợi hơn trong việc liên hệ kiểm tra những thông tin xác thực, cần thiết giúp tăng cường hiểu biết và đặt cơ sở xác lập các mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác Công đoàn.
 

Niên giám công đoàn Việt Nam khóa IX / Phan Đào Nguyên. Chủ biên,...[và những người khác]. Biên soạn. - H. : Lao động, 2004. - 484tr. : hình ảnh ; 27cm.        

Số phân loại: 331.880 959 703
Số ĐKCB: CD000013
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây