Chủ nhật, 22/04/2018, 17:41

Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh

Thứ ba - 05/12/2017 22:31
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cơ bản liên quan tới lý thuyết trò chơi trong kinh doanh và các yếu tố của trò chơi trong kinh doanh như: người chơi, quy tắc chơi, giá trị gia tăng/ thu hoạch, chiến thuật, phạm vi. Đồng thời, xuất phát từ cơ sở lý thuyết, các tác giả đã đề cập đến hai loại trò chơi trong thực tiễn như trò chơi trong cạnh tranh với việc mô tả trò chơi cạnh tranh, các giả thiết về trò chơi cạnh tranh, các thị trường cạnh tranh, các trò chơi cạnh tranh điển hình và việc ứng dụng trò chơi cạnh tranh bằng sản lượng, giá cả; hay trò chơi hợp tác với các hình thức thương lượng đấu giá.
Nội dung cuốn sách gồm 4 chương
Chương I: Tổng quan về lý thuyết trò chơi trong kinh doanh;
Chương II: Các yếu tố của trò chơi trong kinh doanh;
Chương III: Trò chơi cạnh tranh;
Chương IV:  Trò chơi hợp tác.
Cuốn sách là tài liệu học tập hữu ích dành cho sinh viên các chuyên ngành kinh tế tại các trường đại học, học viện trên cả nước; là tài liệu tham khảo cho bạn đọc quan tâm, yêu thích và muốn tìm hiểu về lý thuyết trò chơi trong kinh doanh.

 

Lý thuyết trò chơi trong kinh doanh / Nguyễn Thị Thu Hương, Hoàng Đình Minh chủ biên. - Hà Nội : Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016. - 192 tr. ; 21 cm.

Số phân loại: 658.4
ĐKCB: 027252
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây