Thứ bảy, 26/05/2018, 23:03

Trường Đại học Bình Dương viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Chủ nhật - 04/02/2018 22:57
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và Kỷ niệm 50 năm tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân (1968 – 2018), tháp tùng cùng lãnh đạo tỉnh cũng như các sở ban ngành địa phương sáng 02/02, đoàn đại diện cán bộ, nhân viên, giảng viên Trường Đại học Bình Dương do ThS. Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường dẫn đầu đã có mặt viếng và dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bình Dương.
Đ/c Nguyễn Ngọc Chiến – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Trong giờ phút thiêng liêng, trước tượng đài các anh hùng liệt sĩ, toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đại diện trường ĐH Bình Dương đã kính cẩn đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ” dâng hương tri ân trước tượng đài Tổ quốc ghi công và các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương.

Phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Một số hình ảnh ghi nhận được tại lễ viếng:

Hồng Tiền