Thứ bảy, 26/05/2018, 23:05

Trường Đại học Bình Dương: Lễ chào cờ đầu tháng 2/2018

Thứ hai - 05/02/2018 22:09
Sáng 5/02, Trường Đại học Bình Dương đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 2/2018. Buổi chào cờ đã diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự tham gia của quý thầy cô trong BGH cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường.
TS. Cao Việt Hiếu phát biểu trong lễ cào cờ
TS. Cao Việt Hiếu phát biểu trong lễ cào cờ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Cao Việt Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại một số hoạt động nổi bật trong tháng qua như: Nhà trường đã hoàn thành công tác khảo sát chính thức phục vụ cho đợt đánh giá ngoài tại Trường Đại học Bình Dương theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công tác chuyên môn vẫn được đảm bảo; Các hoạt động tuyển sinh diễn ra sôi nổi… Đặc biệt, Hiệu trưởng đánh giá cao công tác tổ chức các hội thảo trong thời gian qua tiêu biểu như: Hội thảo “Công nghệ hàn mới” và “Máy phát nhiệt điện trên cơ sở công nghệ MEMS”, Hội thảo “Những đổi mới trong Xây dựng Công trình ngầm” qua đó thu hút sự quan tâm, chú ý của giảng viên, nhà nghiên cứu trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương…

Ngoài ra, Hiệu trưởng còn đôn đốc các đơn vị nhanh chóng hoàn tất một số công tác còn tồn đọng của năm 2017 trước kỳ nghỉ dài ngày trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Cũng trong dịp này, thay mặt cho HĐQT, BGH, TS. Cao Việt Hiếu đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và gia quyến trước thềm Xuân mới./..

Một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi lễ chào cờ:

 Phòng Thông tin – Truyền thông

Nguồn tin: http://www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây