Thứ tư, 21/03/2018, 05:00

THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP

Thứ sáu - 12/01/2018 02:08
THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP
THƯ GỬI CÁC BẠN ĐỒNG NGHIỆP

Các bạn đồng nghiệp thân mến,

Để xây dựng được một ngôi trường đại học là một chuyện không đơn giản, song nó lại dễ dàng hơn nhiều so với việc duy trì hoạt động của một trường đại học với hàng loạt những yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng, trong đó có tuyển sinh.

Quan trọng không kém gì công tác đào tạo, tuyển sinh giữ một phần vai trò nhất định của việc quyết định thành công hay thất bại của một ngôi trường. Trong nhiều năm liên tiếp, trường chúng ta gặp không ít khó khăn mà nguyên nhân phần lớn là do công tác tuyển sinh, chúng ta không tuyển đủ chỉ tiêu. Tuy là tình hình chung của toàn hệ thống các trường đại học, song nếu không tự mình tìm hướng đi riêng để giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ không tồn tại, đó là một sự thật!

Trong năm học vừa qua, với tư duy đổi mới của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, thêm vào đó là sự chuyển mình của toàn hệ thống, mọi người chung tay chung sức thì rõ ràng công tác tuyển sinh của chúng ta đã có những kết quả rất khả quan. Tuy chưa đạt được chỉ tiêu 100% như mong đợi, nhưng đó cũng là con số mơ ước của chính chúng ta trong những năm gần đây.

Và cũng phải khẳng định rằng, thành quả đó không thể do một cá nhân độc lập nào có thể làm được, đó là thành quả đến từ sự chung sức của toàn hệ thống, chung sức vì sự tồn tại và phát triển chung của BDU.

Hiểu được như vậy, chúng ta sẽ tự ý thức được rằng mỗi thành viên trong ngôi nhà chung BDU đều phải có trách nhiệm với công tác tuyển sinh – vấn đề sống còn của một hệ thống giáo dục. Để từ đó mỗi người chúng ta sẽ cũng tự ý thức gánh lấy một phần trách nhiệm trong công tác tuyển sinh của đơn vị mình.

Tôi biết trong thời gian này, toàn hệ thống chúng ta đang rất bận rộn trong việc hoàn tất công tác chuẩn bị phục vụ cho đánh giá ngoài vào ngày 26/1/2018 tới đây. Tôi cũng biết, trong tháng 01/2018 này chúng ta có lịch tiếp đón và làm việc với các đối tác nước ngoài dày đặc. Các bạn đồng nghiệp, các thầy cô trong toàn hệ thống đã phải cật lực ngày đêm với tinh thần “hết việc chứ không phải hết giờ”, song trên cương vị là Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng tôi mong quý thầy cô cố gắng thêm chút nữa để hỗ trợ cho công tác tuyển sinh của nhà trường, bởi lẽ đó cũng là một trong những công tác giữ vai trò quyết định sự tồn vong và phát triển của toàn hệ thống chúng ta. 

Là người đứng đầu Văn phòng Đảng ủy, là thành viên Hội đồng Quản trị – Ban Giám hiệu tôi xin trân trọng và ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô cho sự phát triển chung của BDU trong suốt thời gian qua và cũng rất mong quý thầy cô tiếp tục chung tay góp sức với Nhà trường nhất là trong công tác tuyển sinh ở giai đoạn này để Đại học Bình Dương chúng ta có thể đứng vững, làm tiền đề cho những ước mơ vươn cao vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Trân trọng./.

Cao Việt Hưng

Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng

Nguồn tin: http://www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây