Chủ nhật, 22/04/2018, 17:58

Đội bóng chuyền nữ Khoa Luật học giành giải Nhất Giải bóng chuyền nữ Trường Đại học Bình Dương

Thứ bảy - 06/01/2018 21:30
Nằm trong khuôn khổ Hội thao sinh viên Trường Đại học Bình Dương lần thứ IV – năm 2017 do Phòng Công tác sinh viên và Các đoàn thể tổ chức, chiều 5/1 đã diễn ra trận chung kết Giải Bóng chuyền nữ Trường Đại học Bình Dương giữa Khoa Ngoại ngữ và Khoa Luật học tại cơ sở 2 của nhà trường.
Đội Bóng chuyền Khoa Luật học giành giải nhất của Hội thi

Đến dự có Đ/c Nguyễn Ngọc Khanh – Bí thư Đoàn trường; Ông  Đỗ Quốc Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng các thầy cô là giảng viên, nhân viên đang công tác tại ĐH Bình Dương. Đặc biệt là sự hiện diện của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường đến tham gia cổ vũ cho 2 đội.

2 đội tranh tài giành ngôi quán quân của giải đấu

Trận đấu giữa 2 đội đã diễn ra vô cùng gay cấn và hấp dẫn với nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Kết quả chung cuộc bằng lối chơi hợp lí, phối hợp ăn ý, đội bóng chuyền nữ Khoa Luật học đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc trước đội Khoa Ngoại ngữ với tỉ số 2-1.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin chi tiết của Hội thao sinh viên Trường Đại học Bình Dương trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong trận đấu:

Đội Bóng chuyền Khoa Luật học giành giải nhất của Hội thi

Hồng Tiền