Chủ nhật, 21/01/2018, 19:40

TB sử dụng dịch vụ tại Thư viện

Thứ ba - 25/07/2017 01:59
Thông báo về việc sử dụng dịch vụ tại Thư viện. Bắt đầu học kỳ I năm học 2017 - 2018
Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường

Được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Nhà trường.
          Nhằm góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ tại Thư viện – Tư liệu cũng như đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu tài liệu của của cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trường Đại học Bình Dương ngày càng tốt hơn.
Nay Thư viện – Tư liệu thông báo đến toàn thể các đơn vị trong toàn trường  được biết. Bắt đầu học kỳ I năm học 2017 - 2018, Thư viện – Tư liệu trường Đại học Bình Dương sẽ triển khai thực hiện việc sử dụng dịch vụ tại Thư viện như sau:
  1. Mượn sách đọc tại chỗ:
- Đối với cán bộ, nhân viên, giảng viên khi mượn sách đọc tại chỗ cần xuất trình thẻ nhân viên.
- Đối với sinh viên, nghiên cứu sinh cần xuất trình thẻ sinh viên hoặc thẻ học viên.
2. Mượn sách về nhà:
Cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trường Đại học Bình Dương có nhu cầu làm “Thẻ mượn sách” vui lòng liên hệ tại Quầy lưu hành để được hướng dẫn đăng ký.
  1. Lệ phí làm thẻ:
    • Đối với bạn đọc là cán bộ - nhân viên – giảng viên: miễn phí.
    • Đối với bạn đọc là sinh viên: 30.000 VNĐ/Thẻ/ 1năm
  1. Quyền lợi của bạn đọc có Thẻ mượn sách”:
    • Được mượn tài liệu về nhà theo quy định của Thư Viện.
    • Được sử dụng miễn phí phòng máy: 30 phút mỗi ngày để học ngoại ngữ hoặc tìm tài liệu, tra cứu thông tin (Sau 30 phút nếu bạn tiếp tục sử dụng sẽ phải trả phí quản lý theo quy định của phòng máy: 2000 đồng/1 giờ).
Kính đề nghị các đơn vị thông báo rộng rãi thông tin này đến cho cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên do đơn vị mình quản lý được biết.
Trân trọng!

Thư viện - Tư liệu Trường Đại học Bình Dương