Chủ nhật, 21/01/2018, 19:40

TB Quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện (Học kỳ III năm học 2016 - 2017)

Thứ hai - 26/06/2017 01:41
Thông báo Quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện Học kỳ III năm học 2016 - 2017. Thời gian từ ngày 03/07/2017 đến hết ngày 12/08/2017.
Kính gửi:  Toàn thể Sinh viên trong trường.

Thư viện thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Bình Dương về việc quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện như sau:
  1. Thời gian áp dụng việc quản lý giờ tự  học của sinh viên tại Thư viện học kỳ III năm học 2016 – 2017: từ ngày 03/07/2017 đến hết ngày 12/08/2017.
Số giờ quy định: 15giờ/ 1 học kỳ.
  1. Sinh viên thực hiện theo quy trình sau:
  • Bước 1: Quét thẻ sinh viên vào đúng vị trí của  máy tính dùng cho “máy quét mã vạch vào”.
  • Bước 2: Hiện diện và học tập tại Thư viện.
  • Bước 3: Sau khi kết thúc giờ tự học tại Thư viện. Sinh viên quét thẻ ra đúng vị trí của máy tính dùng cho “máy quét mã vạch ra”.
  1. Lưu ý:
  • Sinh viên thực hiện việc quét thẻ “vào” và “ra” phải kiểm tra xem họ tên & MSSV của mình có thể hiện đúng trên phần mềm quản lý giờ tự học tại Thư viện hay không.
  • Bắt buộc sinh viên phải học tập tại thư viện sau khi thực hiện việc quét thẻ vào. Nếu sinh viên có hành vi gian lận trong việc tích lũy giờ tự học (quét thẻ nhưng không học tại thư viện, quét thẻ giùm…) đều bị xử lý kỷ luật và không được tích lũy giờ tự học ngày hôm đó.
  • Sinh viên phải thực hiện đúng qui trình trên mới được ghi nhận số giờ đã thực hiện, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay tại thời điểm phát sinh, Thư viện sẽ không chịu trách nhiệm nếu sinh viên không được ghi nhận giờ tự học tại Thư viện.
  • Sinh viên có nhu cầu đăng ký sử dụng Thư viện (phải xuất trình thẻ sinh viên): nhận hồ sơ làm thẻ thư viện tại quầy lưu hành.
     Trân trọng.

Thư viện - Tư liệu Trường Đại học Bình Dương