Thứ ba, 23/01/2018, 14:50

TB Quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện (Học kỳ II năm học 2016 - 2017)

Thứ năm - 09/02/2017 23:46
Thông báo về việc Quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện kể từ học kỳ II năm học 2016 – 2017 (thời gian từ ngày 13/02/2017 đến hết ngày 27/05/2017).
Kính gửi: Các bạn sinh viên trong toàn trường

Thư viện thông báo đến toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Bình Dương về việc quản lý giờ tự học của sinh viên tại Thư viện như sau:
  1. Bắt đầu áp dụng việc quản lý giờ tự  học của sinh viên tại Thư viện kể từ học kỳ II năm học 2016 – 2017 (thời gian từ ngày 13/02/2017 đến hết ngày 27/05/2017).
Số giờ qui định: 50giờ/ 1 học kỳ.
  1. Sinh viên thực hiện theo quy trình sau:
  • Đăng ký làm thẻ sinh viên tại Phòng Đào tạo.
  • Sinh viên đến thư viện học tập: Xuất trình thẻ sinh viên tại quầy thủ thư.
  • Sinh viên rời thư viện: Tự động nhập mã số sinh viên vào máy tính hoặc cầm thẻ sinh viên quét mã vạch thẻ vào máy tính tại cửa ra.
  1. Lưu ý:
  • Sinh viên phải thực hiện đúng qui trình trên mới được ghi nhận số giờ đã thực hiện, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay tại  tại thời điểm phát sinh, thư viện sẽ không chịu trách nhiệm nếu sinh viên không được ghi nhận giờ tự học tại thư viện.
  • Để được cấp bằng tốt nghiệp, sinh viên phải hoàn tất thủ tục tại Thư viện:
    Khi xét tốt nghiệp, sinh viên đến Thư viện liên hệ làm thủ tục xác nhận về việc đã hoàn tất sử dụng dịch vụ Thư viện.
  • Sinh viên có nhu cầu đăng ký sử dụng thư viện (phải xuất trình thẻ sinh viên): nhận hồ sơ làm thẻ thư viện tại quầy thủ thư.
       Trân trọng.

Thư viện - Tư liệu Trường Đại học Bình Dương