Chủ nhật, 22/04/2018, 18:00

Nhiều hoạt động trong ngày Sách Việt Nam tại Đại học Bình Dương

Thứ hai - 24/04/2017 01:28
Sáng 21-4, Thư viện trường Đại học Bình Dương tổ chức tọa đàm nhân Ngày Sách Việt Nam với chủ đề “Sách – Người thầy thầm lặng”.
Nhiều hoạt động trong ngày Sách Việt Nam tại Đại học Bình Dương

Tại buổi tọa đàm, các vị khách mời là những giảng viên, nhà nghiên cứu tại Bình Dương đã trao đổi tôn vinh những giá trị của sách, ý nghĩa của việc thường xuyên đọc sách và đánh giá sách như người thầy thầm lặng cung cấp tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn mỗi con người.

Kinh nghiệm về phương pháp đọc sách, phương pháp tra cứu tài liệu phục vụ học tập và nghiên cứu hiệu quả cũng được vị khách mời cung cấp cho bạn trẻ.
Bên cạnh đó sinh viên và giảng viên đã đối thoại với khách mời các vấn đề của việc đọc sách truyền thống và đọc sách điện tử.

Trong Ngày Sách Việt Nam, Thư viện Đại học Bình Dương tổ chức chuỗi hoạt động như thi thuyết trình về sách. Tổ chức trưng bày bày sách về Bác Hồ, về lịch sử cách mạng Việt Nam, sách về kỹ năng sống và các tiểu thuyết nổi tiếng trên thế giới.

Qua đây đơn vị tổ chức chương trình hướng đến tạo lập thói quen đọc sách trong giới trẻ, xây dựng phương pháp đọc sách hiệu quả để phát triển năng lực cá nhân.

Qúy thầy cô trường Đại học Bình Dương tham gia buổi tọa đàm "Sách – Người thầy thầm lặng.

Thầy Lê Trung Hưng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y Học Dân Tộc Bình Dương đến trao đổi với sinh viên về ý nghĩa việc đọc sách.Thầy Nguyễn Hiếu Học – BCH hội văn học nghệ thuật – Khoa học lịch sử tỉnh Bình Dương trao đổi với sinh viên phương pháp đọc sách.

TS. Cao Việt Hiếu tặng hoa cảm ơn vị khách mời đã tham dự chương trình tọa đàm "Sách – Người thầy thầm lặng".Cán bộ giảng viên, sinh viên tham dự triển lãm sách tại thư viện.Sinh viên thi thuyết trình giới thiệu sách và ý nghĩa của việc đọc sách.

 

HỒNG TIỀN – ĐÌNH TRỌNG

PHÒNG TRUYỀN THÔNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Nguồn tin: http://www.bdu.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây